Alternate Text

Vodka Beluga Gold Line (Hộp giấy lớn, tặng kèm búa) Chai 1500ml

Giá : Liên hệ

Thể tích: 1500ml
Độ cồn: 40%vol

Khi nói đến Beluga Goldline là nói đến giới hạn cuối cùng của một chai vodka Nga. Không phải vì nó là loại đắt nhất, nhưng vì nó là loại ngon nhất. Được kiểm soát vô cùng khắt khe về chất lượng với sản lượng chỉ 1000 chai mỗi ngày cho cả thị trường thế giới.

Cách mở nút chai cũng được nghi thức hóa, trở nên sang trọng và đặc biệt hơn cả.

Mỗi chai Gold line đều được tặng kèm 1 chiếc búa nhỏ với một cạnh là chiếc chổi. Trước khi uống, việc đầu tiên là phải phá vỡ lớp niêm phong làm từ sáp ong thiên nhiên với chiếc búa này, rồi sau đó dùng đầu có chổi để vệ sinh cổ chai một lần nữa

Goldline là dòng vodka sản xuất giới hạn, dành cho những người thực sự đặc biệt. Đây thực sự là một tác phẩm nghệ thuật thủ công từ trong ra ngoài. Trước khi đóng chai, rượu được nghỉ ngơi trong trạng thái yên tĩnh 90 ngày liên tiếp.

Vỏ hộp da và mác gắn thân chai được làm thủ công qua bàn tay của các nghệ nhân để đảm bảo tương xứng với chất lượng rượu chứa bên trong.

Rượu được bổ sung chiết xuất của sữa gạo và cây rễ vàng, khiến nó trở thành một loại vodka tốt cho sức khỏe. Rhodiola rosea (cây Rễ vàng) thuộc nhóm Adaptogen - nhóm các thực vật có tác dụng củng cố sức khoẻ toàn diện, tăng sức đề kháng của cơ thể. Loài thảo dược này đã được sử dụng từ hàng nghìn năm trước để tăng sức mạnh và kéo dài sức bền của cơ thể.

Ngửi rượu một cách chậm rãi, mùi thơm của các loại thảo mộc, ngũ cốc sẽ lan tỏa và đánh thức khứu giác của bạn.

Hương vị mềm mại, cấu trúc rượu hài hòa, dư vị ngọt tinh tế sẽ khiến bạn không thể tin rằng đây là một chai rượu có nồng độ cồn 40% vol.

Sản phẩm cùng loại