Alternate Text

Rượu vang đỏ Chassagne Montrachet 1er Cru Morgeot 2012

Giá : Liên hệ

Thể tích : 750 ml

Giống nho: 100% Pinot Noir

Độ cồn: 13,5%


Xuất xứ: Xã Chassagne Montrachet tỉnh Côte-d'Or trong vùng Bourgogne, Pháp

Thể tích : 750 ml

Giống nho: 100% Pinot Noir

Độ cồn: 13,5%

Độ tuổi trung bình của cây nho: 55 năm. Nho được hái bằng tay qua hai lần phân loại. Một lần khi hái và một lần nữa trước khi đưa vào ép lấy nước nhằm chọn ra những quả nho tươi  ngon nhất. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Có thể để uống ngay hoặc sưu tập. Dùng uống kèm với thịt đỏ, pho mát.

Vincent Girardin sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm rượu vang lâu đời từ thế kỷ 17 tại tỉnh Côte de Beaune thuộc vùng Bourgogne. Vào năm 1980, chàng thanh niên lúc đó mới chỉ 19 tuổi đã tự đứng trên đôi chân của mình, bước vào ngành sản xuất rượu vang.

Được thừa hưởng 2 Hectare vườn nho từ cha mẹ, ông đã không ngừng lao động, tìm tòi để cho ra mắt mẻ rượu vang đầu tiên. Chỉ vài năm sau đó, chất lượng rượu vang của Vincent đã được công nhận tại khắp nơi trên thế giới. Domaine của Vincent Girardin trồng chủ yếu hai loại nho nổi tiếng của Côte de Beaune là: Pinot Noir và Chardonnay.

Những chai vang được làm bởi nhà sản xuất Vincent Girardin thường làm từ những cây nho có tuổi thọ trên 40 năm, được cắt tỉa cẩn thận và phân loại hết sức kỹ lưỡng.

Sản phẩm cùng loại